CREATIVE INNOVATION CONTEST #HACK4GROWTH – COVID-19 ENDGAME

April 18,2020

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng toàn cầu, AVSE Global, dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại Giao, quyết định phát động cuộc thi mang tên #Hack4Growth – Covid-19 Endgame, nhằm tìm kiếm các giải pháp thực tiễn cho các thách thức hiện nay với mong muốn chung tay cùng đất nước tìm kiếm giải pháp ĐMST.

Cuộc thi ĐMST #Hack4Growth chính đã kết thúc vào 31/03/2020 và BTC đã nhận được số lượng lớn bài dự thi chất lượng.

#Hack4Growth – Covid-19 Endgame là một cuộc thi mới nhằm đáp ứng lời hiệu triệu của dân tộc, giúp đất nước sinh tồn và phát triển sau đại dịch. Tất cả mọi điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình đều không có gì thay đổi.

🔑 Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp hoặc nhóm đã hoạt động dưới 5 năm và có người sử dụng, các cá nhân từ 18 tuổi trở lên là innovators bao gồm nhưng không giới hạn sinh viên, entrepreneur, giáo viên, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

🔑 Các giải pháp có thể là các ý tưởng tổng quan vĩ mô, hay cụ thể, và các giải pháp công nghệ, quy trình, trên nhiều lĩnh vực khác nhau của kinh tế, xã hội: du lịch, nông nghiệp, công nghiệp, y tế, giáo dục v.v. nhằm giảm thiểu tác động của dịch bệnh và hồi phục phát triển kinh tế.

🎁🎁🎁 Giải thưởng hấp dẫn với giải nhất tương đương 800 triệu (200 triệu tiền mặt và các gói hỗ trợ truyền thông), cùng chuyến đi , thực tập tại nước ngoài và cơ hội ăn tối với 1 trong 15 CEOs và thought leader hàng đầu của Việt Nam (Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng , Nữ hoàng khởi nghiệp Lê Diệp Kiều Trang, triệu phú nữ đầu tiên của Châu Á Nguyễn Thị Phương Thảo, v.v).

🏆🏆🏆 Chương trình đào tạo và follow up bài bản, khác với các cuộc thi ĐMST chỉ làm mentoring hoặc không có chương trình training hoặc việc follow up hạn chế.

Toàn bộ cuộc thi diễn ra trên platform do AVSE Global phát triển và sẽ được nhân rộng sau cuộc thi để trở thành one stop shop platform cho founders tương lai.

Các ý tưởng có đóng góp lớn cho giai đoạn dịch, thực tiễn cao sẽ được đưa ra triển khai, và công bố ngay trước khi chọn lọc trao giải.

⏰ Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2020

Link đăng ký: https://www.vietnaminnovationlinks.org/du-thi-covid-endgame/

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng truy cập vào: https://www.facebook.com/VILinks.AVSEGlobal/?ref=bookmarks