Grand Paris Express Metro, High Speed Railway Lines, Smart Cities

October 20,2018

Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), được thành lập ngày 21/05/2011 tại Pháp, tập hợp nhiều nhà khoa học uy tín và chuyên gia cấp cao trên nhiều lĩnh vực đang làm việc tại Pháp và nhiều nước khác trên thế giới. Là một tổ chức phi lợi nhuận, hội đã tổ chức nhiều hội thảo quốc tế, cũng như các buổi thảo luận chuyên đề, báo cáo chuyên ngành, chương trình đào tạo cấp cao trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính; quy hoạch và phát triển đô thị bền vững; đổi mới sáng tạo và CNTT; chiến lược năng lượng, phát triển điện hạt nhân và giáo dục đào tạo.

Với mục đích tạo ra những diễn đàn để trao đổi các kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của các tập đoàn lớn trên thế giới với các đơn vị trong nước, đồng thời thu hút đầu tư nước ngoài, AVSE kết hợp với công ty Tractebel, Trường đại học Giao thông vận tải, Trường đại học Công nghệ giao thông vận tải tổ chức hội thảo quốc tế chuyên đề: Tàu điện ngầm, đường sắt cao tốc và đô thị thông minh.

Buổi hội thảo chuyên ngành với mục đích chia sẻ kinh nghiệm quốc tế với Việt Nam, gặp gỡ liên kết với các đơn vị trong nước và cũng là cơ hội để thảo luận, hỗ trợ thực hiện các dự án có quy mô lớn và hợp tác chuyển giao công nghệ.

Thông tin hội thảo:
Chủ đề: “Tầu điện ngầm Grand Paris – Đường sắt cao tốc – Đô thị thông minh, những ví dụ cụ thể cho tương lai Việt Nam”.
Thời gian: 08h00, ngày 23 tháng 10 năm 2018
Địa điểm: Khách sạn Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.